Menu Đóng

Gia sư đăng ký tìm lớp – Phụ huynh, học sinh tự liên hệ không cần qua trung tâm

Thật tuyệt vời!

Trung tâm Dạy Gia Sư  xin hỗ trợ anh chị em giáo viên và các bạn sinh viên đăng ký thông tin, tìm lớp FREE, giúp phụ huynh, hoc sinh tiếp cận trực tiếp thông tin này và liên hệ trực tiếp gia sư.

Thông tin của các bạn đăng ký sẽ hiện ở ĐÂY, chúng tôi sẽ quảng bá thông tin này đến phụ huynh, học sinh và họ sẽ trực tiếp liên hệ các bạn.

Trung tâm Dạy Gia Sư sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến việc public thông tin cá nhân của các bạn giáo viên và sinh viên theo form dưới đây.

Thông tin của anh chị em gia sư sẽ được public tại ĐÂY, và được chúng tôi truyền thông đến phụ huynh, học sinh có nhu cầu học gia sư. Anh chị em gia sư sẽ tìm được lớp dậy phù hợp và hoàn toàn không mất chi phí nào!

Sau khi đăng ký, thông tin của các bạn sẽ được thể hiện ở ĐÂY

Các bạn vui lòng điền chính xác thông tin mà form yêu cầu nhé. Những thông tin không phù hợp chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức.

  • Ví dụ: Tìm lớp dạy Toán 10, 11, 12 tại Hà Nội
  • Họ tên gia sư, hiện là sinh viên/giáo viên, học trường nào, dạy ở khu vực nào, môn gì, yêu cầu mức lương/buổi, và post 1 ảnh chân dung.
  •  

Các bạn gia sư tham gia thêm các nhóm sau, khi có lớp mới chúng tôi sẽ post thông tin vào nhóm, các bạn cũng sẽ dễ tiếp cận hơn.

Nhóm gia sư Hà Nội

Nhóm gia sư TP Hồ Chí Minh

 

Hoặc các bạn giáo viên, sinh viên cũng có thể đăng ký the form dưới đây, thông tin đăng ký theo form này là nội bộ, chúng tôi sẽ liên hệ bạn khi có lớp phù hợp.