Menu Đóng

Vừa thuê nữ gia sư mới, điểm số của con trai đột ngột tăng vọt ngỡ ngàng nhưng chân tướng lại khiến phụ huynh “tá hỏa”

Vì “phần thưởng” quá hấp dẫn nên học sinh nào cũng cố gắng để có thành tích học tập thật cao.

Ngày 24/2, trang ETToday đưa tin về một vụ việc đang gây xôn xao trên MXH Trung Quốc thời gian gần đây. Một nữ gia sư người Anh có tên là Tiểu Mỹ đã bằng một cách nào đó giúp các học sinh của mình cải thiện điểm số môn ngoại ngữ Anh. Kết quả này khiến các phụ huynh luôn hài lòng, tiền lương và tiền thưởng của Tiểu Mỹ cũng ngày càng tăng cao.

Nhưng mới đây, phụ huynh đã vô tình phát hiện chân tướng đằng sau cách thức “dạy dỗ” học sinh của Tiểu Mỹ. Quá tức giận, họ đã trình báo cảnh sát và công khai vạch trần vụ việc.

Theo truyền thông Trung Quốc, sự việc xảy ra ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Cô gái trẻ Tiểu Mỹ 29 tuổi là giáo viên tiếng Anh tại một trường quý tộc ở Quảng Châu, khi rảnh rỗi cô mới nhận công việc gia sư, dạy kèm học sinh cấp 2, cấp 3.

Với tính cách phóng khoáng và bài giảng sinh động, nhiều học sinh rất thích tham gia lớp học của Tiểu Mỹ. Tất cả học sinh đã được Tiểu Mỹ dạy kèm sẽ tiến bộ rất nhanh, nhưng học phí lại vô cùng đắt đỏ.

Tháng 5/2020, sau khi nghe danh về khả năng dạy dỗ của giáo viên này, một phụ huynh đã lập tức chi rất nhiều tiền để đề nghị Tiểu Mỹ đến nhà kèm cặp con mình vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần. Chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, kết quả học tập của học sinh này cũng được cải thiện nhiều phần.

Vừa thuê nữ gia sư mới, điểm số của con trai đột ngột tăng vọt ngỡ ngàng nhưng chân tướng lại khiến phụ huynh tá hỏa - Ảnh 1.

Giáo viên tiếng Anh Tiểu Mỹ

Hóa ra, cô và học sinh đã có một thỏa thuận bí mật: “Chỉ cần điểm thi tốt thì có thể làm 1 lần”. Đến một ngày nọ, khi người bảo mẫu bận việc riêng không thể đến nhà giúp việc, phụ huynh phải theo dõi con qua camera giám sát thì mới phát hiện chân tướng khủng khiếp của thỏa thuận đó. Chỉ cần được điểm cao trong thi cử sẽ được một lần quan hệ tình dục với cô giáo.

Chứng kiến “phần thưởng” từ cô giáo Tiểu Mỹ, vị phụ huynh không thể tin vào mắt mình, lập tức ngồi máy bay về nhà để nói chuyện thẳng thắn với nữ gia sư và con trai. Đứa bé thừa nhận là vì cô giáo đã chủ động trước và đã thực hiện thỏa thuận hơn 10 lần trong vòng 6 tháng qua.

Theo kết quả điều tra, cảnh sát xác định ngoài nam sinh này thì còn 5 nam sinh khác cũng rơi vào tình trạng tương tự. Cả 6 nam sinh đều 14 tuổi và thừa nhận tự nguyện quan hệ với cô giáo Tiểu Mỹ, không muốn kiện cáo đối phương. Cuối cùng, vì hành vi trái đạo đức này mà Tiểu Mỹ đã bị nhà trường đuổi việc và phải về Anh khi hộ chiếu hết hạn.

Sự việc đang được cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao và thảo luận sôi nổi trong thời gian qua.

*Tên nhân vật đã được thay đổi.

Nguồn: ETToday, 163

XEM THÊM