Home

ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TẠI NHÀ

Chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TẠI NHÀ – GIA SƯ 1 KÈM 1 dành cho các bạn hổng kiến thức, không theo được chương trình trên lớp hoặc bồi dưỡng, ôn thi học sinh giỏi


TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC

LIÊN HỆ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC CHO CON – HOTLINE 0985683933

DẠY GIA SƯ CHO CON TẠI NHÀ

Dạy gia sư cho con – Kèm 1-1 tại nhà chỉ từ 150k 1 buổi

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC

logo gia su

GIA SƯ TIỀN TIỂU HỌC CHO CON

Các con sẽ được trang bị các kỹ năng: Tư thế ngồi, cách cầm bút; Cách phát biểu, thưa gửi; Làm quen chữ, số, ghép vần, đọc, toán cộng trừ phạm vi 10. Chuẩn bị cho các con tâm thế vững vàng khi bước vào lớp 1.

logo gia su

GIA SƯ DẠY TOÁN CẤP 1-2-3

Toán là môn học không thể thiếu trong suốt quá trình học tập của con. Đặc biệt nếu ban đầu hổng kiến thức thì về sau học sẽ rất vất vả. Hãy để DAYGIASU khắc phục vấn đề này cho con.

logo gia su

DẠY GIA SƯ TIẾNG ANH

Ngoại ngữ là môn học không thể thiếu trong chương trình phổ thông cũng như coogn việc sau này. Hãy giúp con tiến bộ vượt bậc bằng cách cho con học 1-1 với giáo viên bố mẹ nhé

DAYGIASU.COM

Trung tâm Gia Sư lớn nhất và uy tín nhất cả nước

Có mặt tại 36 tỉnh thành
Có mặt tại 36 tỉnh thành
Nhân viên tư vấn
Giáo viên, Sinh viên

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO TRẺ HỌC GIA SƯ

Dịch vụ gia sư ngày càng phổ biến, điều này hầu như không ngạc nhiên vì nó mang lại hiệu quả nhất định trong việc cải thiện điểm số của học sinh đối với nhiều môn học.
Dạy kèm tại nhà ngày càng trở nên linh hoạt và thuận tiện. Người dạy kèm thường có thể đến nhà học sinh, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và phụ huynh. Việc tổ chức một thời khóa biểu thích hợp cũng dễ dàng đạt được.

Linh hoạt và dễ dàng
Một điểm tích cực từ việc học gia sư là khoảng thời gian một học sinh sẽ nhận được từ một giáo viên. Vì học gia sư thường trên cơ sở một-một, giáo viên có thể tập trung sự chú ý của họ vào một học sinh

Cơ sở dạy học một-một
Vì học gia sư thường là một-một, nên những người dạy kèm và học viên có thể làm việc chặt chẽ hơn và phát triển mối quan hệ tốt hơn. Đối với những học sinh nhút nhát, trong môi trường học tập với ít người hơn cũng có thể giúp họ chứng tỏ bản thân vì ít chịu áp lực từ bạn bè.

Giúp học sinh tự tin hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ DUY NHẤT CÓ VĂN PHÒNG TẠI 36 TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

PHỤ HUYNH LIÊN HỆ TƯ VẤN

Phụ huynh liên hệ để nhận ngay tư vấn lộ trình học tốt nhất cho con


0985683933daygiasu.com@gmail.com

[wpforms id=”273″ title=”false” description=”false”]