,

Chương trình Đồng hành cùng con tại nhà của Trung tâm Trí Tuệ Việt

Posted by

Sau thời gian học trực tuyến kéo dài do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, chia sẻ với PV, không ít phụ huynh phàn nàn về kết quả học tập của con bị giảm sút, ngồi học không tập trung…, thậm chí nhiều phụ huynh đã “tá hỏa” khi biết con đã trở thành game thủ.
Anh Đức (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ, cả hai vợ chồng đều bận rộn với công việc nên chỉ sau hơn một tuần, cô giáo chủ nhiệm đã trao đổi về việc con mất tập trung khi học, thường xuyên không hoàn thành bài tập cô giao.
“Hôm đó, tôi được nghỉ nên có thời gian ngồi học cùng con. Vô tình, tôi phát hiện con vừa học online vừa mở nick rủ các bạn chơi game. Tôi thật sự rất sốc, con trai tôi đã mê mẩn các trò chơi trên mạng sau một thời gian học trực tuyến”, anh Đức nói.

 

Cùng chung tâm trạng, chị Giang (Bạch Mai, Hà Nội) buồn rầu nói: “Sau một thời gian học trực tuyến, cô giáo chủ nhiệm đã 2 lần trao đổi về việc con gái tôi không tập trung khi học, cần có sự hỗ trợ từ phía gia đình để con học tập tốt hơn”.
“Học không tập trung, dù có nhắc nhở thường xuyên nhưng không phải lúc nào vợ chồng tôi cũng kè kè bên con được. Con gái tôi học lớp 5 nhưng con bé chơi game lúc nào vợ chồng tôi không hề hay biết”, chị Giang chia sẻ.
Trước lo lắng của phụ huynh trong bối cảnh giáo dục trực tuyến, nhất là những phụ huynh có con sang năm học lớp 1, Trung tâm Trí Tuệ Việt triển khai chương trình Đồng hành cùng con tại nhà, 1 kèm 1, dành cho các con đang không theo được việc học online, giải đáp kiến thức con chưa hiểu, kèm con làm bài tập về nhà và chuẩn bị kỹ cho kỳ thi học kỳ sắp tới.
Lứa tuổi:
– Các bạn 2016 học chương trình Hành trang vào lớp 1
– Các bạn tiểu học lớp 1 – lớp 5 (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh)
– Các bạn THCS lớp 6 – lớp 9 (Toán, Tiếng Anh, Văn)
Đội ngũ giáo viên:
– Các cô đều là giáo viên cơ hữu giảng dạy tại Trung Tâm Trí Tuệ Việt, đảm bảo về chuyên môn cũng như thông tin cá nhân.
– Giáo viên tại Trí Tuệ Việt đều có bằng cấp, chuyên môn phù hợp để dạy 2-3 môn cho con, giúp buổi học trở nên phong phú và hiệu quả, con sẽ tiến bộ nhanh từng ngày.
Chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT
Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.
Hotline: 037.259.6666 – 0929.545.689
Website: www.tritueviet.net.vn
Facebook: Tritueviet Edu
Fanpage: Trung tâm Trí Tuệ Việt